Vui lòng đợi... !
ORDER BY 12PM EST ON FRIDAY JUNE 14TH FOR SCHEDULED DELIVERY BY FATHER'S DAY
0

DẤU ẤN MỘT KHOẢNH KHẮC

Trang sc không ch là món quà, món đ có giá tr mà còn mang nhiu ý nghĩa và gn lin vi nhng k nim. Mi món trang sc đu mang theo đó mt câu chuyn và mt du n riêng

Có rt nhiu nhng khonh khc đp xut hin trong cuc đi mi người. Khonh khc mang tên “ln đu tiên” bao gi cũng tht đáng nh và to nên mt du n khó quên. Đó có th là ln đu tiên bn được đi du lch mt nơi xa trong s háo hc đy thú v; ln đu tiên bn được lĩnh lương vi s tin không nhiu nhưng đ khiến bn phn khích trong nim t hào; ln đu tiên bn hn hò vi cm giác hi hp tht khó din t. Hoc đó có th là ln đu tiên bn s hu mt món trang sc xinh đp và giá tr.

Món trang sc đu tiên bn dành tng bn thân có th là món quà bn “t thưởng” khi va tròn 20 tui. Đ đánh du khonh khc thanh xuân tươi đp nht trong cuc đi. Mt đôi bông tai xinh xn, d thương s là món quà tuyt vi đ bn chúc mng sinh nht bn thân.

 

Đó cũng có th là khonh khc ln đu tiên bn được lĩnh lương. Mt chiếc nhn vàng mà bn mong mun t lâu s là món quà tuyt vi đ bn chúc mng bn thân vi thành qu bn đã b ra sut 1 tháng tri khi bt đu đi làm công vic đu tiên. Chc chn khi đeo chiếc nhn đó, điu bn nhìn thy không ch là món đ trang sc khiến bn tr nên t tin không ch khiến bn tr nên t tin, xinh đp mà s luôn gi nhc nhng n lc mà bn thân bn đã đt được, không quên nhc bn thân không ngng c gng phn đu nhiu hơn na.

Vic “t thưởng” trang sc vàng s có mt ý nghĩa đt bit riêng. Nhng món quà bn dành tng cho bn thân mình có giá tr như trang sc vàng s khiến bn luôn nâng niu, gi gìn nó hơn. Vic bn t tng mình mt món trang sc vàng s khiến bn thân bn cm thy hnh phúc và tuyt vi, nó s gn lin vi bn đ cùng bn đi qua năm tháng.

Khonh khc được tng nhn cu hôn chc hn là khonh khc đáng nh nht ca các cp đôi

Hình nh chàng trai quỳ gi cu hôn, trên tay là chiếc nhn quý giá, vi tt c chân thành và tin yêu, ch người con gái ca mình nói ba t “Em đng ý” tr nên lãng mn và đp biết bao. Trong khonh khc đó, chiếc nhn được ví như si dây kết ni gia hai người, to nên du n không th quên trong sut chng đường gn kết ca đôi uyên ương. Người ta tin rng, kim cương nm gi sc mnh khiến cho li th nguyn trong tình yêu tr nên bt t. Và đây cũng chính là lí do khiến mt chiếc nhn cu hôn kim cương tr thành mơ ước ca mi cô gái trong tình yêu.

V lp lánh và sang trng ca kim cương chc chn s làm cho màn cu hôn ca bn tr nên đc bit hơn bao gi hết.