Vui lòng đợi... !
ORDER BY 12PM EST ON FRIDAY JUNE 14TH FOR SCHEDULED DELIVERY BY FATHER'S DAY
0

Cách bảo quản hoa tai

Những cách bảo quản Hoa tai của Ant để giúp trang sức của Quý khách luôn mới và bền màu.

Thông thường khi chuẩn bị trang phục để ra đường, tốt nhất Quý khách nên đeo hoa tai vào lúc cuối trước khi ra khỏi nhà vì trong quá trình chuẩn bị, nước hoa và keo xịt tóc, mỹ phẩm rất dễ dính vào trang sức khiến chúng giảm độ sáng, dễ hỏng và nhanh phai màu. 

Hãy tháo hoa tai ra mỗi khi tắm, bơi hay bất cứ khi nào Quý khách cần phải đụng tới nước, hóa chất, bởi khi dính hóa chất các trang sức này rất dễ bị sét rỉ hoặc mất màu, nhất là khi Quý khách rửa không sạch hết được bọt xà bông còn sót trên đó.

Khi Quý khách vào phòng tập hãy nhớ tháo hết tất cả trang sức ra cho dù chúng là đồ thật hay đồ giả. Lý do là Quý khách sẽ dễ dàng luyện tập hơn khi không bị vướng víu bởi những phụ kiện đeo lủng lẳng trên người và còn tránh việc mồ hôi và chất dơ đóng lên trang sức sẽ làm cho các loại đá bị mờ đi. Ngoài ra, mồ hôi khiến cơ thể Quý khách trơn trượt, các trang sức rất dễ bị rơi vuột đi mất.

Phụ kiên trang sức kim loại quý không nên để phơi ra ngoài không khí vì chúng sẽ rất mau bị bay màu và rỉ, vì vậy, tránh để Phụ kiên trang sức bên ngoài mà nên cất giữ trong hộp kín riêng. Đồng thời, Quý khách cần phân chia theo màu, không nên đồ mạ vàng hay mạ bạc chung với nhau để tránh bị cọ sát và đổi màu. Để giữ được độ bền cho Phụ kiện trang sức, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra xem chúng có cần sửa sang gì không. Ví dụ như viên đá sắp bung ra bạn có thể dán lại, móc khoá lỏng Quý khách có thể thay khoá mới, hay bị xỉn màu Quý khách có thể liên hệ với Ant Jewelry để được sửa chữa làm mới.